Tây Ninh: Một học sinh vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng

Cập nhật ngày: 18/04/2012 - 05:15

(BTNO)- Vừa qua, tại Trường THPT Dương Minh Châu (huyện Dương Minh Châu), Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho Nguyễn Phạm Khánh Duy, chi đoàn 12TN2, Trường THPT Dương Minh Châu.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh Phan Thị Hồng Đào trao phần thưởng cho Nguyễn Phạm Khánh Duy

Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng hàng năm của Trung ương Đoàn dành cho những cán bộ Đoàn là học sinh THPT có thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực trong công tác Đoàn. Giải thưởng bao gồm bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bằng chứng nhận đạt Giải thưởng, biểu trưng và phần thưởng một triệu đồng. 

Nguyễn Phạm Khánh Duy là gương mặt duy nhất của tỉnh Tây Ninh được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm nay. Được biết, Khánh Duy là học sinh giỏi nhiều năm liền, hiện là uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12TN2, nhóm trưởng “Nhóm ca học đường” của Trường THPT Dương Minh Châu vừa giành giải ba ở liên hoan Câu lạc bộ, đội, nhóm học đường do Tỉnh Đoàn tổ chức, là thành viên đội bóng chuyền của trường vừa đạt Huy chương Bạc tại Hội khoẻ Phù Đổng vòng tỉnh đầu năm học này.

Giải thưởng là nguồn động lực, cổ vũ các bạn đoàn viên học sinh vươn lên trong học tập, rèn luyện cũng như tham gia tích cực trong hoạt động Đoàn và công tác xã hội.

Hải Nam