Tây Ninh: Tặng quà cho trẻ dân tộc thiểu số nghèo huyện Tân Biên, Tân Châu

Cập nhật ngày: 30/06/2011 - 11:07

(BTNO)- Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2011, sáng 30.6, tại UBND xã Tân Đông huyện Tân Châu, Sở LĐTB&XH Tây Ninh phối hợp Phòng LĐTB&XH huyện Tân Châu tổ chức họp mặt trẻ em người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở 7 xã biên giới thuộc 2 huyện Tân Châu và Tân Biên. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lưu Quang.

PCT UBND tỉnh Trần Lưu Quang (bìa phải) và lãnh đạo Sở LĐTB&XH Tây Ninh trao quà cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số

Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội thiếu nhi Trung tâm VHTT tỉnh biểu diễn, các em cũng đã được nhận một phần quà trị giá trên 200.000 đồng gồm: bánh, kẹo, đường, sữa, tập và cặp. Tổng cộng có 204 phần quà với tổng kinh phí 50 triệu đồng do Công ty TNHH Phú Sĩ và Công ty TNHH Hùng Duy tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lưu Quang thân ái chúc các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền địa phương và các trường học trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm và cùng chung tay chăm lo để trẻ em nghèo có điều kiện phát triển tốt hơn nữa - nhất là trẻ người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

CHÍ THÀNH