Tây Ninh triển khai chương trình "du lịch Tây Ninh online" 

Cập nhật ngày: 05/12/2021 - 11:15

BTNO - Nhằm khôi phục lại các hoạt động du lịch nội địa trong trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, ngành Du lịch Tây Ninh đã tận dụng nền tảng số để triển khai, đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch.

Những điểm du lịch Tây Ninh được giới thiệu đến du khách bằng hình thức trực tuyến.

Dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, từ giữa tháng 7.2020 đến nay, ngành du lịch của tỉnh gần như "đóng băng". Để du lịch phục hồi và phát triển sau đại dịch, từ ngày 4-19.12.2021, vào thứ 7, Chủ nhật hằng tuần, Sở Văn hoá, thể thao và du lịch sẽ giới thiệu các địa điểm du lịch Tây Ninh tới đông đảo du khách qua facebook của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh và các hạ tầng số du lịch của tỉnh như dulich.tayninh.gov.vn, tayninhdulich.vn...

Ngày 4.12, số đầu tiên của chương trình du lịch Tây Ninh online chính thức ra mắt, giới thiệu đến du khách những trải nghiệm khi đến Tây Ninh như làm bánh tráng, hái rau rừng, thăm khu nông trại nghỉ dưỡng La’s Farmstay… Chương trình thu hút đông đảo người theo dõi, chia sẻ. 

Chị Hồng Thắm, ngụ phường 1, thành phố Tây Ninh khi theo dõi những video đầu tiên giới thiệu về du lịch Tây Ninh đã rất bất ngờ với những điểm đến mới của tỉnh nhà, những hành trình thú vị mà các hướng dẫn viên giới thiệu đến du khách qua nền tảng trực tuyến.

“Ở nhà một thời gian dài, hạn chế đi đến những nơi tụ tập đông người nên khi được “du lịch qua mạng” tôi cảm thấy Tây Ninh mình rất đẹp, tôi đã chia sẻ những video này đến bạn bè của mình trên khắp mọi miền đất nước”- chị Thắm nói.

Có thể nói, chương trình thể hiện sự linh hoạt, thích ứng của ngành du lịch tỉnh nhà trong tình hình mới, vừa quảng bá hình ảnh du lịch Tây Ninh, vừa giúp các công ty lữ hành xây dựng tour, tuyến và giới thiệu cho du khách trong thời gian tới.

Vũ Nguyệt