Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Tham quan vườn quốc gia Kakadu - Úc

Cập nhật ngày: 04/09/2011 - 10:00

Kakadu ở miền Bắc Territory là một trong những vườn quốc gia đẹp nhất ở nước Úc với nhiều loài động thực vật bản địa quý hiếm. Du khách có thể thực hiện một chuyến đi bộ đường dài để tham quan khu vực này với sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên du lịch.

Nét nổi bật và đáng chú ý mà du khách sẽ luôn nhớ đến vườn quốc gia Kakadu là cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, hệ sinh thái phong phú và đa dạng cùng nét văn hóa thổ dân độc đáo. Mỗi năm, địa chỉ du lịch hấp dẫn này thu hút hơn 300.000 du khách đến tham quan và vui chơi giải trí.

Điều kiện thời tiết thuận lợi với mùa khô và mùa mưa rõ rệt đã tạo cho hệ sinh thái trong vùng phát triển mạnh mẽ. Còn gì thú vị hơn khi bạn cùng người thân và bạn bè ngắm nhìn cuộc sống hoang dã, sôi nổi của nhiều loài động vật.

Hơn nữa, du khách có thể chọn một số tuyến điểm cắm trại lý tưởng trong khuôn viên vườn quốc gia Kakadu như Jabiru, Cooinda và miền nam Alligator. Nơi đây có nhiều khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn để du khách thỏa thích chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tận hưởng phút giây vui vẻ cùng bạn bè.

Du khách yên tâm lưu trú tại các khu nghĩ dưỡng và khách sạn gần khuôn viên vườn quốc gia Kakadu với chất lượng phục vụ rất tốt và giá cả không quá đắt. Có thể nói, vườn quốc gia Kakadu là một trong những lựa chọn hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua khi đến với xứ sở Kanguru xinh đẹp.

T.T (st)