Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ:

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thị xã Trảng Bàng 

Cập nhật ngày: 19/01/2022 - 20:33

BTNO - Ngày 19.01, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và công dân tròn 100 tuổi, trên 100 tuổi tại thị xã Trảng Bàng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái tặng quà cho bà Phạm Thị Rang.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Phạm Thị Rang (sinh năm 1931), bà Nguyễn Thị Cửng (sinh năm 1941), là vợ liệt sĩ; ông Lương Văn Kiểm (sinh năm 1945), ông Trần Văn Sướng (sinh năm 1942), là thương binh và bị tù đày. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình bà Phạm Thị Láng, công dân trên 100 tuổi và ông Trần Văn Đệ là công dân tròn 100 tuổi, tại phường Lộc Hưng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái, lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng và phường Lộc Hưng tặng thiếp mừng thọ cho cụ bà Phạm Thị Láng, công dân trên 100 tuổi.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh và thị xã Trảng Bàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái ân cần thăm hỏi sức khoẻ, gửi những phần quà Tết đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và công dân tròn 100 tuổi, trên 100 tuổi; đồng thời gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các gia đình năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Tố Tuấn