BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thanh niên chửi bới rồi lao ôtô vào cảnh sát giao thông

Cập nhật ngày: 16/05/2016 - 12:04

Sáng 16/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết các đơn vị đang truy tìm tài xế ôtô cho xe lao vào lực lượng CSGT để trốn vi phạm. Trước đó, khoảng 17h ngày 15/5, tổ tuần tra CSGT huyện Chư Pah (Gia Lai) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn huyện Chư Pah thì phát hiện ôtô mang biển kiểm soát 81C lưu thông theo hướng Kon Tum về Gia Lai chạy tốc độ cao.

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, nhưng tài xế không chấp hành, điều khiển xe bỏ chạy.


Chiếc ôtô của CSGT bị tông hư hỏng được cẩu về trụ sở. Ảnh: CTV

“Khi tổ công tác truy đuổi tới địa phận TP Pleiku thì chặn và ép tài xế vào ven đường. Sau khi dừng xe, anh ta mở cửa dùng những lời lẽ xúc phạm, đồng thời thách thức lực lượng CSGT. Người này bất ngờ cho xe bán tải lao thẳng vào xe chuyên dụng của lực lượng lượng CSGT rồi bỏ trốn”, một CSGT cho biết.

Cú tông mạnh khiến phương tiện của CSGT bị hư hỏng, không thể di chuyển. Đến 22h cùng ngày, xe cứu hộ giao thông mới vận chuyển ôtô về công an TP Pleiku để xử lý.

Đại tá Phạm Văn Uấn - Trưởng phòng CSGT tỉnh Gia Lai cho biết qua xác minh, tài xế điều khiển chiếc xe trên là Nguyễn Tiến Đạt (trú tổ 11, phường Hoa Lư, TP Pleiku). Ngay trong đêm, lực lượng công an tỉnh Gia Lai đã truy tìm người vi phạm.

Theo cơ quan chức năng, 3 năm trước Đạt cũng đã điều khiển ôtô đâm vào môtô của lực lượng CSGT.

Nguồn Zing