Thành phố Tây Ninh: Trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Thành phố

Cập nhật ngày: 04/09/2014 - 08:43

Đến dự có ông Phạm Văn Quan- Phó Giám đốc Sở Công thương Tây Ninh, ông Nguyễn Hữu Mỹ- Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh, Chủ tịch Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Thành phố.

Trao chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu năm 2014 cho các chủ sở hữu sản phẩm.

Qua 2 tháng tổ chức bình chọn, Hội đồng bình chọn Thành phố đã bình chọn 3 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu năm 2014, bao gồm sản phẩm hạt điều chiên không muối của Công ty TNHH Thực phẩm Hoa Lan ở xã Bình Minh; sản phẩm muối tôm Thảo Trinh của hộ kinh doanh Lê Văn Tho ở phường 1 và sản phẩm nước uống đóng chai Kha Thi của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thu Nhiều ở phường Ninh Sơn.

Đây là những sản phẩm đạt các tiêu chí do Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu Thành phố đưa ra về doanh thu, khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường, chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật- xã hội, tính văn hóa, thẩm mỹ và các tiêu chí khác liên quan đến chất lượng sản phẩm, các giải thưởng, bằng khen của sản phẩm trước đây.

Sau khi được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Thành phố, các sản phẩm trên sẽ được tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Việc tổ chức bình chọn các doanh nghiệp có các sản phẩm công nghệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn Thành phố là hoạt động định kỳ được tổ chức 2 năm một lần, nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị sử dụng cao, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng; có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế. Qua bình chọn giúp các cơ quan thẩm quyền có định hướng kế hoạch, hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát huy lợi thế cạnh tranh để phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp, nông thôn địa phương ngày càng phát triển.

Nhật Quang


Liên kết hữu ích