BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thành uỷ Tây Ninh: Họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố

Cập nhật ngày: 13/07/2014 - 04:02

Quang cảnh buổi họp mặt.

Đồng chí Phạm Văn Tân, uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh báo cáo đến các đại biểu một số kết quả nổi bật mà Thành phố đạt được trong 6 tháng đầu năm, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian còn lại của năm 2014. Trong đó, kết quả nổi bật nhất là việc thành lập thành phố Tây Ninh trực thuộc tỉnh Tây Ninh.

Để tương xứng với thành phố trẻ, 6 tháng đầu năm, thành phố Tây Ninh tiếp tục có sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội. Công tác xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả, các xã đạt từ 8-14 tiêu chí, đang tập trung nguồn lực để xây dựng xã Bình Minh đạt xã nông thôn mới vào cuối năm nay.

Thông báo về việc thực hiện các biện pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống sau việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 vào thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; Thông báo tiếp thu những ý kiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tại buổi họp trước (như xây mới hội trường Thành ủy, định kỳ tổ chức họp mặt thông báo tình hình phát triển kinh tế địa phương…)

Phấn khởi trước kết quả đạt được của địa phương, các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến về tình hình xây dựng cơ bản của thành phố; đường hẻm không có đường thoát nước gây tình trạng ngập úng vào mùa mưa; bờ kè rạch Tây Ninh bị lún sụt một đoạn đã lâu mà chậm khắc phục, sửa chữa; cần xử lý đồng bộ và thống nhất để kéo giảm tình trạng mua bán lấn chiếm lòng đường lề đường, giữ gìn mỹ quan đô thị; những bất cập trong công tác giải phóng mặt bằng…

Bí thư Thành ủy Phạm Văn Tân phát biểu, trong thời gian tới, Thành ủy sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế để thực hiện đạt Nghị quyết mà Đảng bộ đã đề ra. Về các ý kiến, Thành ủy tiếp thu và sẽ chỉ đạo giải quyết để trả lời cho các đồng chí tại buổi họp mặt định kỳ lần sau.

Xuân Vũ