Thêm 4 kỷ lục Việt Nam được xác nhận kỷ lục châu Á

Cập nhật ngày: 01/06/2013 - 05:19
HTML clipboard

Ông Biswaroop Roy Chowhury, Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á trao bằng xác lập Kỷ lục châu Á cho 3 cá nhân và 1 tổ chức Việt Nam.

Chiều 31.5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Biswaroop Roy Chowhury, Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á đã trao bằng xác lập Kỷ lục châu Á cho ba cá nhân và một tổ chức Việt Nam.

Đó là nghệ sĩ ưu tú, đạo diễn Nguyễn Văn Lượng với kỷ lục “Đạo diễn có số lượng phim về đề tài đất nước-con người miền biển đảo nhiều nhất châu Á”.

Họa sĩ Trương Hán Minh trở thành kỷ lục gia châu Á với kỷ lục “Họa sĩ vẽ tranh thủy mặc có số lượng tranh được bán đấu giá để làm từ thiện nhiều nhất”.

Họa sĩ Đặng Ái Việt với kỷ lục châu Á “Người vẽ chân dung mẹ Việt Nam Anh hùng nhiều nhất”.

Bức tranh “Cửu long tranh châu” của Công ty Dũng Tân cũng vừa được xác nhận là Kỷ lục châu Á là bức tranh bằng ngọc nguyên khối lớn nhất.

Ông Biswaroop Roy Chowhury bày tỏ niềm vui khi được đến đất nước Việt Nam tươi đẹp, trực tiếp trao bằng xác lập kỷ lục cho các cá nhân và tổ chức của Việt Nam.

Ông đã nồng nhiệt chúc mừng các kỷ lục mới được xác lập và tin rằng sẽ có nhiều kỷ lục mới của Việt Nam được công nhận là Kỷ lục châu Á.

Theo Vietnam+