Thị xã: Bế mạc hội thi Hoa phượng đỏ

Cập nhật ngày: 26/06/2013 - 05:35
HTML clipboard

(BTNO)- Vừa qua, tại Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, sau thời gian diễn ra hết sức sôi nổi, hội thi Hoa phượng đỏ thị xã Tây Ninh năm 2013 đã bế mạc.

Hội thi Hoa phượng đỏ thị xã Tây Ninh năm 2013 có chủ đề “Hát về biển đảo, hát về mái trường và thầy cô thân yêu”, với sự tham dự của 10 đội với hơn 200 diễn viên nhí là học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, đội viên, thiếu niên trong và ngoài nhà trường trên địa bàn 10 phường, xã.

Ông Nguyễn Hoàng Nam- Phó Chủ tịch UBND Thị xã chúc  mừng đơn vị Phường 3 đạt giải nhất toàn đoàn.

Nhạc sĩ Lê Hữu Trịnh - Trưởng Ban Giám khảo nhận xét, năm nay, các tiết mục dự thi của Thị xã có sự phát triển, các bài hát hay được chọn lọc kỹ; xử lý ca khúc hay; các em thiếu nhi có phong cách tự tin, trang phục đẹp, lịch sự trên sân khấu. Riêng các em thiếu nhi ở các xã có sự phát triển đáng kể trong thể hiện các tiết mục.

Mười tiết mục hay đã được ban tổ chức chọn lọc và công diễn phục vụ khán giả. Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội văn nghệ thiếu nhi Phường 3, đồng giải nhì cho đội thiếu nhi Phường 2 và Phường 4, hai giải ba cho đội thiếu nhi xã Bình Minh và xã Ninh Thạnh.

Xuân Vũ