Thị xã: “Tái xuất” phong trào Hát với nhau

Cập nhật ngày: 02/03/2012 - 06:08

Một số giọng ca văn nghệ quần chúng thường xuyên xuất hiện trên sân khấu "Hát với nhau"

(BTNO) – Gần đây, trên địa bàn Thị xã Tây Ninh tái xuất một số tụ điểm Hát với nhau – một phong trào từng nổi đình, nổi đám ở khắp các huyện, thị vài năm trước đây. Chính các hoạt động này đã góp phần không ít trong việc giúp ngành Văn hoá phát hiện những gương mặt mới cho phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương.

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của những người đam mê ca hát, Trung tâm Văn hoá tỉnh cũng đã tổ chức sinh hoạt Hát với nhau tại Hội quán Văn nghệ vào các đêm thứ năm và chủ nhật hằng tuần. Anh Phương – MC của chương trình cho biết, tuy chỉ mới tổ chức được 2 tuần nhưng Hội quán cũng đã thu hút tương đối đông đảo người tham gia và khách đến nghe. Tuy nhiên, do chương trình mới được tổ chức, cũng còn ít người biết đến nên Hội quán không dám thuê cả băng nhạc, chỉ sử dụng một đàn organ.

Nhiều người đam mê ca hát trở thành "khách ruột" của Hội quán

Hiện Chương trình Hát với nhau tại Hội quán Văn nghệ được xem là hoạt động hỗ trợ nhằm bù đắp những ngày các CLB của Trung tâm Văn hoá tỉnh không sinh hoạt. Bên cạnh đó, Trung tâm Văn hoá tỉnh cũng phối hợp với Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng thường xuyên tổ chức chiếu phim vào buổi tối.

Dự kiến, trong khoảng tháng 4 - 5.2012, Trung tâm Văn hoá tỉnh sẽ tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công Nông Binh tỉnh Tây Ninh lần thứ X.

P.L