Thị xã: Thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 15/01/2012 - 05:51

(BTNO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm thìn 2012, sáng 14.1.2012, ông Phạm Văn Tân – Bí thư Thị uỷ cùng lãnh đạo Thị xã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, các cụ thọ 100 tuổi và các đồng chí nguyên là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ trên địa bàn phường 3 và phường 4 (Thị xã).

Đoàn lãnh đạo Thị xã chúc thọ, tặng quà cho các cụ thọ 100 tuổi

Tại phường 3, đoàn đã đến thăm gia đình thương binh Lâm Thanh Tùng, Lương Văn Thảo và gia đình Đinh Văn Quý. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình các cụ thọ 100 tuổi ở phường 4 gồm: bà Trương Thị Lang, bà Trần Thị Nhị và bà Lê Thị Nhắn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, Bí thư Thị uỷ Phạm Văn Tân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tặng mỗi gia đình thương binh một phần quà cùng với tiền mặt 500.000 đồng, chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, đầm ấm. Riêng các cụ thọ 100 tuổi, đoàn tặng mỗi cụ 1 phần quà là vải lụa và tiền mặt 600.000 đồng, chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư Thị uỷ, chủ tịch UBND Thị xã qua các thời kỳ và trao tặng mỗi gia đình một phần quà tết.

Huy Hoàng