BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thị xã: Tổ chức hội thi Hoa Phượng đỏ

Cập nhật ngày: 01/07/2011 - 11:30

(BTNO)- Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, vừa qua Trung tâm VHTT-TT Thị xã đã tổ chức hội thi “Hoa phượng đỏ” vòng thị năm 2011.

Bà Mai Thị Lệ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã, Phó Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho đại diện Đội Văn nghệ thiếu nhi P.3

Hội thi năm nay có 10 đội văn nghệ với gần 300 em thiếu nhi trong và ngoài nhà trường ở 10 phường, xã trên địa bàn tham gia. Với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hát múa, các đội đã đem đến hội thi gần 60 tiết mục đầy màu sắc, tươi vui với các nội dung hát về thầy cô, bạn bè, về mái trường thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam; ca ngợi quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Tây Ninh trung dũng kiên cường; về quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, nhìn chung các tiết mục dự thi năm nay được dàn dựng công phu, có sự đầu tư về nội dung, âm nhạc, trang phục, đạo cụ… đảm bảo về chất lượng nghệ thuật.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội văn nghệ thiếu nhi P.3, đồng giải nhì cho 2 đội P.2 và P.4, đồng giải ba cho 2 đội P.1 và xã Bình Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 30 giải tiết mục cho những đội có các tiết mục dự thi xuất sắc.

Sau hội thi “Hoa phượng đỏ” vòng thị, Ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để tham gia hội thi “Hoa phượng đỏ” vòng tỉnh lần thứ 27 trong thời gian tới.

Huy Hoàng