Thị xã: Trao 7 căn nhà ĐĐK cho người nghèo xã Ninh Sơn

Cập nhật ngày: 01/01/2012 - 02:26

(BTNO)- Ngày 31.12, UBND xã Ninh Sơn (Thị xã) đã tổ chức trao tặng căn nhà ĐĐK cho anh Ngô Văn Đức, sinh năm 1967, ngụ ấp Ninh Trung, Ninh Sơn.

Được biết, vào lúc 21 giờ 30 phút đêm 26.11.2011, trong lúc anh Đức đi làm phụ hồ tại Bình Dương, vợ qua trông nhà cho bà ngoại thì căn nhà anh Đức bị cháy, thiêu rụi toàn bộ, gia đình anh rơi vào cảnh không nhà. Chính quyền địa phương đã có sự hỗ trợ kịp thời cho gia đình, giúp vợ chồng anh có được mái ấm trong mùa xuân mới.

Minh Nguyệt

 

Cùng ngày UBND xã Ninh Sơn cũng đã trao tặng thêm 6 căn nhà ĐĐK cho ông Trần Văn Lạc, ông Trương Văn Thọ, ông Võ Thành Phước, bà Ngô Thị Kim Hồng, bà Nguyễn Thị Tám ở ấp Ninh Trung và gia đình bà Nguyễn Thị Thúy ở ấp Ninh Thọ.

Tổng kinh phí xây dựng cả 7 căn nhà trên 239 triệu đồng. Trong đó “Quỹ Vì người nghèo” tỉnh vận động DNTN Thanh Vinh ở xã Ninh Sơn, Thị xã hỗ trợ kinh phí xây nhà cho 5 gia đình với mỗi gia đình 20 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo” xã Ninh Sơn hỗ trợ 48 triệu đồng. Phần còn lại do “Quỹ vì người nghèo” Thị xã, các mạnh thường quân hỗ trợ và gia đình góp thêm.

Huy Hoàng