Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Chứng bệnh lạ khiến cô gái trẻ người Ấn Độ chỉ mặc vừa quần áo trẻ 6 tuổi và không có kinh nguyệt như các bạn gái khác.

![]() |
Laxmi Yadav
Laxmi đau khổ phải chứng kiến cảnh bạn bè dần dần trở thành thiếu nữ khi biết mình sẽ không bao giờ có kinh nguyệt. Trong khi những cô gái khác chờ đến ngày được làm vợ, làm mẹ thì Laxmi sẽ bị chế giễu và sống trong sợ hãi suốt cả cuộc đời.
Bố của Laxmi là ông Bahadur, 58 tuổi, chỉ kiếm được 88 bảng Anh một tháng, con số này là quá ít ỏi so với khoản tiền 670 bảng cần cho chi phí kích thích tăng trưởng hormone mà đáng ra có thể giúp cải thiện tình trạng cho Laxmi khi cô 16, 17 tuổi.
![]() |
Dù cơ thể nhỏ bé nhưng Laxmi vẫn có thành tích học tập tốt khi được đi học cùng trường cấp 3 với người anh trai Azad, 22 tuổi, và cô em gái Suman, 15 tuổi. "Thật may khi những người bạn ở đây không bao giờ trêu chọc tôi, họ luôn ủng hộ tôi. Tôi không thích gặp gỡ người mới bởi ánh mắt nhìn của họ luôn làm tôi bị tổn thương".
Laxmi không thích việc phải ra ngoài mua sắm, vì thế mẹ cô thường mang về nhà rất nhiều bộ quần áo để cô lựa chọn. Laxmi cũng không muốn kết hôn và không chịu gặp mặt chàng trai nào vì sợ sẽ bị đối xử không tốt.
Laxmi vừa tốt nghiệp năm nay với số điểm tuyệt đối và muốn được theo học ngành máy tính, tuy nhiên với cô điều đó thật khó.
Mới đây, Laxmi tìm được niềm vui khi được nhận vào làm trợ lý kinh doanh cho cửa hàng The Lisa Collection với mức lương 55 bảng Anh một tháng.
(Theo ngoisao)