Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Thiếu nữ nổi tiếng với những bức ảnh “bay” độc đáo

Cập nhật ngày: 08/03/2011 - 05:56

Gần đây, những bức ảnh “kỳ quái” của thiếu nữ Nhật Bản, Natsumi Hayashi đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chúng thật “điên rồ” nhưng cũng có người coi đó là một cách độc đáo để giải phóng tâm hồn.

Bỗng một ngày Natsumi Hayashi, nảy ra ý định: “Kể từ ngày hôm nay, mình sẽ chụp lại những bức ảnh bay trong không trung”. Đây chính là những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô nhảy lên trên không và chúng được cô gái xinh đẹp này gọi là những bức ảnh “phù du”. Tuy đây không phải là kỹ xảo gì đặc biệt, nhưng những bức ảnh tràn ngập sự lãng mạn và bay bổng của một thiếu nữ cũng khiến nhiều người thích thú bởi nó đã thể hiện một cái tôi độc đáo cũng như một góc nhìn lạ của giới trẻ.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến biến ý tưởng thành hiện thực, Natsumi Hayashi đã cho biết: “Giống như sự thôi thúc trong lòng, áp lực nặng nề của xã hội đã ảnh hưởng tới mỗi chúng ta. Hy vọng những bức ảnh bay lượn trong không trung của tôi sẽ giúp mọi người cũng cảm nhận được chút tự do”.

TT (St)