Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thiếu nữ tự tử vì bị cắt tóc hỏng

Cập nhật ngày: 07/06/2013 - 05:42
HTML clipboard

Một cô gái xinh đẹp ở Anh sau một thời gian chán nản và buồn bã với kiểu tóc cắt hỏng của mình đã tìm đến cái chết.

Frankie Warren rất dễ bị tổn thương

Frankie Warren, cô gái tóc vàng xinh đẹp 26 tuổi, được những người thân trong gia đình thông báo mất tích hôm 29.5 sau khi họ biết tin cô không đến văn phòng làm việc. Lúc rời khỏi nhà, Frankie không mang theo tiền hay đồ đạc gì và trong xe ôtô cũng chỉ còn rất ít xăng.

Cảnh sát cho rằng Frankie, người không có tiền sử mắc bệnh tâm thần, đang trong tình trạng "dễ tổn thương" và họ rất lo lắng cho sự an toàn của cô.

Chiếc xe hơi Honda Accord màu bạc của cô gái trẻ được tìm thấy tại Sedgley, West Mids - cách nhà cô ở hạt Gloucestershire, khoảng 120km. Đến tối muộn ngày 31.5, cảnh sát tìm thấy một thi thể trong khu rừng. Tuy chưa giám định nhưng họ cho rằng đó chính là thi thể của Frankie. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết, cái chết của Frankie không có điểm gì đáng ngờ.

Theo The Sun, bố mẹ của Frankie là ông Kieran và bà Margerie cho biết thời gian gần đây con gái họ rất chán nản với kiểu tóc mới của mình. Frankie đã đi làm tóc vài tuần trước nhưng kiểu tóc mới không đẹp. Sau đó, Frankie đến tiệm lần nữa để sửa lại nhưng kết quả không như cô mong đợi, thậm chí còn tồi tệ hơn. Họ cho rằng, đó là lý do duy nhất khiến cô buồn chán và nghĩ đến việc tự tử.

Theo Ngôi Sao