BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thông tin chính thức về việc nâng cấp lên Windows 10 tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 29/07/2015 - 12:00

Windows 10 ra mắt ngày 29-7.

Theo Microsoft, kể từ hôm nay, 29-7, người dùng đã đăng ký nâng cấp lên Windows 10 sẽ lần lượt nhận được thông báo việc nâng cấp đã sẵn sàng. Với khách hàng doanh nghiệp, Windows 10 sẵn sàng để triển khai kể từ 1-8-2015, các tổ chức đã mua cấp phép số lượng lớn (Volume Lincensing) có thể nâng cấp lên Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education.

Những cửa hàng bán lẻ thuộc kênh Microsoft đã sẵn sàng để giúp người dùng nâng cấp lên Windows 10, thông qua chương trình hỗ trợ kỹ thuật mang tên Tech Bench với quy mô lớn chưa từng có. Có khoảng hơn 100.000 cửa hàng bán lẻ được đào tạo và hàng chục ngàn cửa hàng Microsoft Store toàn cầu đã sẵn sàng cho chương trình này.

Chương trình nâng cấp miễn phí kể từ ngày 29-7 và bộ Windows 10 ra mắt rộng rãi tại các cửa hàng này kể từ giữa tháng 8 hoặc tháng 9-2015. Thiết bị cài đặt sẵn Windows 10 cũng sẵn sàng tại một số cửa hàng điểm vào ngày 29-7 và những thiết bị Windows 10 đa dạng sẽ lên kệ trong thời gian kế tiếp trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, từ 29-7 đến hết tháng 8-2015, khách hàng tới các hệ thống bán lẻ toàn quốc sẽ nhận được những hỗ trợ nâng cấp từ các chuyên gia đã được đào tạo.

Khi mua hàng tại Phong Vũ, Thế Giới Di Động toàn quốc khách hàng sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí và nhận thêm quà tặng.

“Windows 10 là hệ điều hành tổng hợp nhiều tính năng mới thân thiện, nhanh và tiên tiến, kèm khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng. Với lần ra mắt này, lần đầu tiên người dùng có cơ hội được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí kèm cơ hội liên tục nhận được những cập nhật mới nhất về tính năng cũng như các hỗ trợ bảo mật từ Microsoft”, ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế giới Di động chia sẻ. 

Microsoft cam kết tiếp tục làm việc chặt chẽ với hệ thống cửa hàng bán lẻ toàn cầu để giới thiệu những chương trình hỗ trợ khách hàng nâng cấp dễ dàng lên Windows 10.

Thông tin chi tiết về chương trình nâng cấp, những thiết bị tương thích với Windows 10 và những sản phẩm mới có tại www.windows.com.

Nguồn ICT News