Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm và làm việc tại Tây Ninh
Thứ ba: 05:54 ngày 10/08/2010

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Sau khi làm việc với tỉnh Bình Phước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Tây Ninh.

(BTNO) - Chiều tối 10.8, sau khi làm việc với tỉnh Bình Phước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Tây Ninh.

Tiếp Thủ tướng có Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Nên.

Trong buổi làm việc tối 10.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thăm hỏi sức khoẻ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, trao đổi về tình hình kinh tế của tỉnh Tây Ninh, đặc biệt là việc phát triển cây cao su và hoạt động của Nhà máy xi-măng Fico.

Theo kế hoạch, sáng 11.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có buổi làm việc chính thức với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, ban, ngành tại Tỉnh uỷ Tây Ninh.

Đặng Hoàng Thái

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục