Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Thuê taxi đi xuyên nước Mỹ

Cập nhật ngày: 26/04/2011 - 09:09

Một tài xế taxi vừa được 2 hành khách thuê chở từ New York, thuộc bờ biển phía Đông đến Los Angeles ở bờ biển phía Tây nước Mỹ, với quãng đường dài gần 4.000 km.

Câu chuyện nghe như một bộ phim, nhưng sự thực là tài xế taxi Mohammed Alam ở New York vừa trải qua một chuyến đi không tưởng trong đời mình. Ông vừa được một nhà đầu tư ngân hàng cùng một người bạn trả hàng ngàn USD để thực hiện chuyến đi độc nhất vô nhị.

Tài xế taxi Mohammed Alam và hai hành khách đặc biệt.

Quãng đường mà hai vị hành khách thuê taxi "du ngoạn"

Theo đó, John Belitsky và Dan Wuebben muốn có một trải nghiệm “kỳ diệu” trong đời mình. Vì vậy, họ đã leo lên xe taxi của ông Alam ở sân bay LaGuardia, New York rồi đề nghị viên tài xế chở họ tới Los Angeles, California, tương đương với quãng đường khoảng 3.940km.

Chuyến hành trình xuyên nước Mỹ được hoàn tất sau 6 ngày. Hai hành khách đã phải trả cho ông Alam 5.000 USD. Nhưng rất may là tại điểm dừng chân ở Las Vegas, anh Belitsky và người bạn lại kiếm được 2.000 USD trong một sòng bài.

Hiện tại, viên tài xế Mohammed Alam đang trên đường trở lại New York với sự giúp đỡ của một người bạn. Ông cho biết không rõ hai hành khách sẽ trở về bằng cách nào.

Chuyến đi từ New York đến California đã băng qua các bang Pennsylvania, Ohio, Indiana, Illinois, Iowa, Nebraska, Colorado, Utah và Nevada.

(Theo 24h)