Tiến Minh thất bại ở bán kết giải YONEX USA International 2015

Cập nhật ngày: 06/12/2015 - 12:00

Sau khi vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng ở những vòng đấu trước, Nguyễn Tiến Minh được kỳ vọng sẽ có chiến thắng trước đối thủ thua cả về tuổi đời lẫn vị trí trên BXH thế giới, tay vợt Emil Holst người Đan Mạch.

Tuy nhiên, tay vợt Việt Nam đã khởi đầu trận đấu không tốt và thường xuyên để đối thủ vươn lên dẫn điểm. Sau đó, dù đã rất nỗ lực nhưng Tiến Minh cũng chỉ ghi được 16 điểm, chấp nhận thua set 1 với tỷ số 16-21.

Sang set 2, Tiến Minh chơi chủ động hơn trong những thời điểm đầu và có lúc đã dẫn điểm 3-2 rồi 6-4 nhưng cuối cùng lại thua nhanh 10-21 chấp nhận thất bại chỉ sau 35 phút tranh tài.

tien minh that bai o ban ket giai yonex usa international 2015 hinh 0

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (Ảnh: Getty Images)

Dừng bước ở bán kết YONEX USA International 2015 dù giải đấu này không có nhiều tay vợt mạnh, Tiến Minh sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua giành vé dự Olympics Rio de Janeiro hè 2016.

Với việc Tiến Minh bị loại, cầu lông Việt Nam đã kết thúc hành trình tại giải YONEX USA International 2015 khi các tay vợt khác là Vũ Thị Trang (đơn nữ), Dương Bảo Đức/Thái Thị Hồng Gấm (đôi nam nữ), Bảo Minh/ Dương Bảo Đức (đôi nam) đều đã dừng bước từ sớm./. 

Nguồn VOV