Xã hội   Giáo dục

Tiếp sức cho… tình nguyện viên 

Cập nhật ngày: 22/06/2017 - 07:56

Chiều 21-6, Vụ Công tác học sinh - sinh viên, Bộ GD-ĐT, và Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, đã tặng quà, động viên các chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2017.


Anh Nguyễn Minh Triết, trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn (bìa phải) cùng ông Bùi Văn Linh, phó vụ trưởng Vụ Công tác học sinh - sinh viên (áo trắng) động viên các tình nguyện viên trong ngày đầu ra quân - Ảnh: Hà Thanh

Chiều 21-6, ông Bùi Văn Linh, Phó vụ trưởng Vụ Công tác học sinh - sinh viên, Bộ GD-ĐT và anh Nguyễn Minh Triết, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn đã đến điểm thi Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Trường THPT Chu Văn An tặng quà, động viên các chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2017.

Anh Nguyễn Minh Triết cho biết, năm nay tỉnh nào cũng có điểm thi nên đội tình nguyện tăng vọt so với những năm trước. Ban tổ chức có điều phối, để mỗi tỉnh thành ra quân đều có sự chuẩn bị từ sớm, đáp ứng nhu cầu tại chỗ cho các sĩ tử.

“Hôm nay Trung ương Hội sinh viên VN chọn tiếp sức, động viên các tình nguyện viên ở điểm thi ĐH Công nghiệp do tại đây có gần 5.000 thí sinh, áp lực của nhà trường, hội đồng thi lớn nên chúng tôi xác định đây là nhiệm vụ, thăm hỏi các bạn sinh viên, các bạn sĩ tử từ ngày đầu. Không khí hôm nay náo nhiệt không khác những ngày cao điểm”, anh Triết cho biết.

Nguồn TTO