BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tiếp tục đóng góp, hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật ngày: 25/05/2023 - 20:20

BTNO - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh vừa có thư ngỏ đến các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức từ thiện, công ty, doanh nghiệp, các các nhân trong và ngoài tỉnh để kêu gọi tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo bà Trần Thị Lan- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh, với mục đích phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, trong những năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị cá nhân trong và ngoài nước đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hằng năm, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ hơn 200 suất quà, học bổng trị giá trên 100 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với mong muốn giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trước mắt, phấn đấu hơn trong học tập.

Theo số liệu rà soát, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 3.336 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Trong đó trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi là 217 em; trẻ em khuyết tật là 2.801 em và trên 1.875 trẻ em sống trong các hộ nghèo, cận nghèo.

Xuất phát từ thực tế trên, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, đặc biệt là những em bị thiệt thòi thiếu tình thương từ người thân. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh kêu gọi các sở, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức từ thiện, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong tỉnh và ngoài tỉnh tích cực hỗ trợ, đóng góp tiền và hiện vật cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, hãy san sẻ tình thương cho các em, lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn, để lại trong lòng các em những kỷ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào cuộc sống của mình.

Vì một thế giới ngày mai tươi sáng hơn cho những trẻ em nghèo bất hạnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh luôn mong đợi và chờ đón những tấm lòng nhân ái, hảo tâm của các quý vị hỗ trợ, đóng góp và dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Theo đó, mọi đóng góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ:

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh

Số 138 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0376.3810181

Số tài khoản: 110000014820 tại Ngân hàng TMCP Công thương Tây Ninh.

Đức An