Tiếp tục gia hạn thời gian dự thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Tây Ninh

Cập nhật ngày: 02/11/2013 - 05:58

Nhằm đảm bảo số lượng cũng như chất lượng tác phẩm dự thi đạt yêu cầu, đồng thời tạo điều kiện cho các tác giả trong và ngoài tỉnh có đủ thời gian đầu tư, sáng tác, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Tây Ninh thông báo tiếp tục gia hạn thêm thời gian nhận tác phẩm dự thi đến ngày 27.2.2014.

Thể lệ cuộc thi:

1. Đối tượng tham gia: Các hoạ sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, những người có khả năng thể hiện ý tưởng (cá nhân hoặc nhóm tác giả)… trong và ngoài tỉnh đều được tham gia sáng tác biểu tượng (logo)tỉnh Tây Ninh.

2. Nội dung: Thông qua hình tượng nghệ thuật, biểu tượng (logo) phải khái quát, cô đọng nêu bật bản sắc của địa phương; toát lên thế mạnh phát triển của Tây Ninh.

3. Hình thức: Hình khối, đường nét giản dị, dễ nhận biết; có sự kết hợp hài hoà và có tính thẩm mỹ ; có tính ứng dụng cao, thể hiện được trên nhiều chất liệu khác nhau, khi phóng to hay thu nhỏ vẫn bảo đảm chất lượng nghệ thuật .

5. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Phòng Nghiệp vụ Văn hoá, Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch Tây Ninh, địa chỉ 139 A đường 30/4 Thị xã Tây Ninh.

6. Thể thức cuộc thi:

a) Mỗi cá nhân (hay nhóm tác giả) được quyền gởi dự thi không quá 3 tác phẩm.

b) Hồ sơ nộp cho Ban tổ chức gồm:

- Vẽ trên khổ giấy A3, thuyết minh tóm tắt về ý nghĩa của biểu tượng (kèm theo 01 đĩa CD dung nạp đầy đủ nội dung đã trình bày trên bản vẽ và thuyết minh ý nghĩa).

Các tác phẩm dự thi trên bản vẽ và trong đĩa CD không ghi họ tên, địa chỉ tác giả (tác giả ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại trong 01 tờ giấy rời kèm theo tác phẩm - BTC sẽ đánh mã số tác phẩm khi gửi cho Hội đồng giám khảo chấm điểm).

- Biểu tượng được tuyển chọn vòng chung khảo sẽ thể hiện trên mô hình theo yêu cầu Ban tổ chức.

7. Giải thưởng:

- 01giải nhất được chọn làm biểu tượng (logo) tỉnh 80.000.000đ (tám mươi triệu đồng) + Bằng khen của UBND tỉnh.

- 02 giải khuyến khích: 15.000.000đ/1 giải + Bằng khen của UBND tỉnh.

* Lưu ý:  

Bản quyền của tác phẩm đạt giải thuộc về UBND tỉnh Tây Ninh.

Ban tổ chức được quyền sử dụng phương án hoặc ý tưởng hay trong các tác phẩm dự thi để phục vụ nhu cầu chung của tỉnh Tây Ninh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Nghiệp vụ Văn hoá, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, địa chỉ 139A đường 30/4 Thị xã Tây Ninh; Fax: 066.3822320, điện thoại 066.3818157, Email: vantrangtayninh@yahoo.com.

Ban tổ chức cuộc thi


Liên kết hữu ích