BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tìm & diệt Autorun với M Autorun Killer v2.1

Cập nhật ngày: 29/08/2011 - 10:58

Autorun.infVirus.exe là những phần tử mà tất cả chúng ta đều e ngại khi kết nối USB với máy tính để làm việc với các dữ liệu được lưu trữ tại đây. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn một ứng dụng nhỏ gọn giúp tìm, tiêu diệt Autorun và hơn 30 loại Virus khác nhau thường ẩn mình trong USB, ứng có tên M Autorun Killer được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi mini-product.net ....

M Autorun Killer là một công cụ hữu dụng giúp bạn thoát khỏi sự lay lan của Autorun được thiết kế bởi Mohsen Ektefa, cho phép bạn thực hiện quét kiểm tra hệ thống và tiêu diệt Autorun.inf với vài cái nhấn chuột đơn giản. Hiện tại M Autorun Killer có thể tiêu diệt trên 30 thể loại Virus khác nhau và Autorun.

Chức Năng

- Không cần cập nhật dữ liệu.

- Quét, tìm, loại bỏ Virus Autorun mới, chưa biết và hơn 30 thể loại Virus khác.

- Bảo vệ máy tính luôn an toàn từ virus Autorun.inf.

- Cho phép bạn ngăn chặn kết nối của ổ dĩa flash với máy trính.

- Tự động quét ổ dĩa để tìm virus Autorun và cảnh báo bạn nếu nó được tìm thấy.

- Tốc độ nhanh. Tác giả test trên ổ dĩa 160Gb chỉ thực hiện không quá 00:5':00.

- Tự động vô hiệu hóa và làm sạch virus Autorun nếu nó hiện diện trên dĩa cứng hoặc USB của bạn với một yêu cầu khởi động lại máy tính ở chế độ Log off.

- Tự động quét kiểm tra các thiết bị di động khi có sự kết nối với máy tính.

Lưu Ý : Nếu bạn đang sử dụng USB Disk Security thì không nên cài đặt M Autorun Killer vì 2 ứng dụng này có sự xung đột với nhau trong lúc kết nối USB với máy tính vì cả 2 cùng thực hiện quét kiểm tra Autorun tại cùng một thời điểm nên dẫn đến hiện tượng treo máy.

Tải công cụ :  M Autorun Killer v2.1

H.T (st)