Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tìm thấy thú cưng sau 9 năm thất lạc

Cập nhật ngày: 16/12/2013 - 05:32

Một phụ nữ Mỹ gặp lại con chó yêu quý bị lạc từ năm 2004 trong cuộc đoàn tụ được đặt tên là "Giáng sinh kỳ diệu".

Cô Milissa Mae, 47 tuổi, sống tại Worcester, nghĩ rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy con chó cưng Niamh của mình nữa. Nó chạy qua hàng rào sau nhà và bị lạc vào tháng 5.2004. Milissa tìm kiếm ở khắp nơi nhưng không thấy, cô tưởng đã mất Niamh mãi mãi, SWNS cho hay.

 Milissa Mae  với chó cưng Niamh sau 9 năm mất tích. 

Milissa không thể tin vào tai mình khi cô nhận được cuộc gọi từ khu bảo tồn động vật, người bảo vệ tìm thấy Niamh đi lang thang trên đường phố cách nhà cô 120 km ở Salisbury, Wiltshire. Họ liên hệ với cô theo tên và thông tin chủ sở hữu đeo trên cổ Niamh.

Hôm qua, Milissa có cuộc đoàn tụ  “Giáng sinh kỳ diệu” đầy cảm xúc với thú cưng sau bao năm xa cách, ngay cả nhân viên tại khu bảo tồn cũng phải rơi nước mắt khi cô Milissa và chú chó cưng Niamh gặp nhau.

“Tôi biết trong trái tim tôi luôn nhớ đến Niamh, nó rất thân thiện, tôi lái xe đến đón nó và tôi nghĩ nó nhận ra tôi, đây là phép lạ nhân dịp Giáng sinh”, Milissa nói.

Cô cũng cho biết thêm: “Tôi không biết Niamh phải lang thang bao lâu, chắc người nào đó đã chăm sóc Niamh trong suốt 9 năm này”.

Sau khi trở lại, Niamh sống chung với một con chó khác tên Ferdy do cháu gái của Milissa nuôi.

Theo ngoisao

 

 


 
Liên kết hữu ích