Tìm và thu âm trực tiếp các đài phát thanh trên thế giới

Cập nhật ngày: 07/12/2011 - 02:11

Antenna là một ứng dụng dành cho Adobe AIR, cho phép bạn tìm điều chỉnh hàng trăm kênh đài phát thanh (Radio) trực tuyến trên thế giới.

Giao diện phần mềm rất đơn giản, bao gồm 2 cửa sổ có thể di chuyển bằng cách rê chuột và một bản đồ tương tác với các điểm phát sóng được đánh dấu. Bạn có thể xác định vị trí các kênh theo Quốc gia (Country) hoặc thể loại (Genre) bằng cách nhấp đôi chuột vào thể loại hoặc Quốc gia, danh sách kênh sẽ hiện ra phía dưới.

Sau khi chọn được một kênh ưng ý, bạn nhấp đôi chuột vào tên kênh để thưởng thức. Bạn có thể đánh giá xếp hạng kênh đang nghe bằng cách nhấp chọn số ngôi sao trong giao diện phát. Nếu thích, bạn có thể thu âm lại chương trình bằng nút Record kế bên nút Play trong giao diện trình phát Radio, muốn dừng thu âm, bạn nhấn nút thêm lần nữa.

Nếu bạn khó xác định các quốc gia trong danh sách, bạn hãy nhấp chọn tab Flags (những lá cờ) để xem danh sách các nước với lá cờ đại diện.

Antenna hoạt động yêu cầu bộ nhớ trống khoảng 120MB. Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows như XP, Vista và Windows 7.

Bạn có thể tải về Antenna phiên bản 1.4 tại đây

H.T (st)


Liên kết hữu ích