Tìm và xem video clip HD trên YouTube theo phong cách mới

Cập nhật ngày: 07/01/2012 - 12:37

YouTube là kho video clip khổng lồ với mọi clip thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi cần tìm các video clip về một chủ đề nào đó, bạn phải vào YouTube, nhập từ khóa rồi lần lượt xem các clip trong trang kết quả tìm kiếm. Để giúp bạn đỡ mất thời gian hơn, ShowMeNonStop sẽ tự lọc ra các video clip HD bạn cần tìm và trình chiếu clip trên toàn màn hình. Bạn chỉ việc dùng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển việc trình chiếu.

Giao diện ShowMeNonStop rất đơn giản và không có các quảng cáo gây rối mắt. Bạn nhập từ khóa cần tìm vào ô SHOW ME rồi nhấn phím Enter. Dịch vụ sẽ tìm các video clip cùng chủ đề và trình chiếu cho bạn xem.

Khi xem, bạn nhấn phím khoảng trắng để tạm ngừng video clip. Bạn nhấn phím mũi tên sang phải khi muốn chuyển sang xem video clip tiếp theo, hoặc nhấn mũi tên sang trái để quay lại clip trước. Nếu muốn tìm kiếm các video clip thuộc chủ đề khác, bạn lại nhấn nút SHOW ME trên giao diện trình chiếu để nhập từ khóa vào rồi nhấn phím Enter.

 ShowMeNonStop là sự lựa chọn phù hợp cho những người hay xem video clip trên YouTube nhưng ngại các thao tác tìm kiếm và không thích giao diện xem clip có quá nhiều thành phần gây rối mắt. Truy cập ShowMeNonStop

H.T (st)


Liên kết hữu ích