BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tin mới vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma túy 

Cập nhật ngày: 16/06/2024 - 01:30

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. HCM, sắp tới tòa án sẽ đưa ra xét xử một số vụ án lớn, trong đó có vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma túy.

Trong hai ngày 13 và 14/6, TP.HCM đã tổ chức Hội nghị lần thứ 31 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị này, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, đã thông tin về tình hình thảo luận tổ trong ngày 13-6.

Theo ông Hải, qua thảo luận tổ, có ý kiến cho rằng TP.HCM cần tăng cường thông tin chính thống về kết quả xử lý các vụ việc, vụ án, tránh thông tin nhiều chiều để cán bộ, đảng viên, nhân dân hiểu rõ chủ trương, chính sách về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những hộp kem đánh răng có chứa ma túy bị phát hiện. Ảnh: Cục Hải quan TP.HCM

Về vấn đề này, phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM cho biết Ban Thường vụ Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP ngày càng hiệu quả. Hiện ban chỉ đạo đang theo dõi 11 vụ án, 15 vụ việc. Trong đó có 6 vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trungg ương theo dõi, chỉ đạo.

Đáng chú ý, ông Hải cho biết sắp tới đây, TP.HCM cũng sẽ tiếp tục đưa ra xét xử các vụ việc lớn khác như sai phạm tại trung tâm đăng kiểm, vụ bốn nữ tiếp viên hàng không xách ma túy...

Những vụ án này được Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP có chỉ đạo thường xuyên để công tác xử lý diễn ra đúng quy định.

Cũng theo ông Hải, những vụ án này được Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP có chỉ đạo thường xuyên để công tác xử lý diễn ra đúng quy định.

Nguồn saostar.vn