Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tin vịt Noel 2013

Cập nhật ngày: 24/12/2013 - 05:51

Ở châu Âu người ta thiết kế nhà thường có ống khói, không hẳn chỉ để thông khói mà còn làm chỗ chui cho Ông già Noel.

Vì sao ống khói được làm trên nhỏ dưới to?

Trẻ con rất thích Noel vì Noel chúng được ông già Santa Claus chui ống khói tặng quà. Ở châu Âu người ta thiết kế nhà thường có ống khói, không hẳn chỉ để thông khói mà còn làm chỗ chui cho Ông già Noel.

Có người thắc mắc hỏi tại sao ống khói để cho Ông già Noel chui mà lại phải thiết kế trên nhỏ dưới to, câu trả lời là: Người ta phòng trường hợp ông già Noel chui ống khói đem vào hộp quà bé tí nhưng lại chui ra với tivi, tủ lạnh, két sắt… của gia chủ, làm như vậy ông ra Noel chỉ có thể vào kích cỡ nào thì ra với kích cỡ ấy mà thôi.

*
* *

Xe máy kiểu tuần lộc

Để đối phó lại tình hình ế ẩm xe máy từ giữa năm ngoái, mùa giáng sinh năm nay hãng sản xuất xe máy Hòn Đá đã thử thăm dò bằng cách tung ra thị trường một loại xe máy có hình dáng chú tuần lộc, 4 chân là bốn phuộc nhún, với cặp sừng chính là bộ gương nhiều nhánh, tha hồ treo bóng, treo quà, lỗ bơm xăng nằm ngay dưới đuôi tuần lộc, chỉ cần lật… biển số lên là thấy, thậm chí để tăng cường khả năng chở người, hãng Hòn Đá còn bố trí dây đai bảo hiểm kèm chốt định vị cho người ngồi ở vị trí đuôi của loại tuần lộc xe máy này. Nhà sản xuất cũng không quên đưa ra 2 model: tuần lộc đực (xe máy nam) thì dưới bụng có thêm buzi, tuần lộc cái (xe máy nữ) ở ngực lắp thêm hai khối tản nhiệt. Hy vọng với kiểu dáng mới lạ này, doanh thu của Hòn Đá sẽ tăng cao vào dịp cuối năm.

Theo 24h


 
Liên kết hữu ích