BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tỉnh đoàn Tây Ninh: Chúc tết các đơn vị LLVT trong tỉnh

Cập nhật ngày: 27/01/2011 - 10:55

(BTNO)- Trong 2 ngày 27 và 28.1, Tỉnh đoàn Tây Ninh kết hợp cùng Phòng Chính trị BCH Quân sự tỉnh tổ chức chuyến thăm và tặng quà tết cho các chốt dân quân, đại đội, tiểu đoàn thuộc BCH Quân sự tỉnh. Tại mỗi điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên và gởi lời chúc tết đến từng cán bộ, chiến sĩ và gia đình. Dịp này, đoàn cũng đã gửi tặng 16 phần quà tết cùng 500.000 đồng tiền mặt/phần quà. Tổng kinh phí trao tặng quà tết gần 15 triệu đồng.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thành Tâm thăm hỏi và chúc sức khoẻ một vị cách mạng lão thành, nguyên là Bí thư Tỉnh đoàn

Hằng năm, mỗi dịp xuân về, các cấp bộ Đoàn đều tổ chức các chuyến thăm và tặng quà tết cho các đơn vị lực lượng vũ trang trong tỉnh, nhằm góp một phần nhỏ động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ nơi vùng biên, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc giữ gìn, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Trước đó, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm đã đến thăm và trao tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến gặp gỡ, thăm hỏi và động viên các gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà tết trị giá 400.000 đồng. Đã có 50 phần quà được tặng cho các gia đình vui đón tết.

Đăng Khoa