BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tỉnh đoàn Tây Ninh: Đối thoại cùng thanh niên 

Cập nhật ngày: 24/09/2022 - 10:31

BTNO - Ngày 23.9, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức diễn đàn Tuổi trẻ với Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Diễn đàn do anh Nguyễn Thanh Tùng– Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì.

Toàn cảnh diễn đàn.

Qua diễn đàn nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên gửi đến Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, đồng thời lấy ý kiến đóng góp của cán bộ Đoàn, đoàn viên các cấp và các tầng lớp thanh niên đóng góp cho các nội dung trình tại Đại hội. 

Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, trực tiếp và livestream trên Fanpage Tỉnh đoàn Tây Ninh đến các cấp bộ đoàn huyện, thị, thành phố và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Có hơn 30 ý kiến, đề xuất giải pháp của đoàn viên, thanh niên gửi đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Trong đó, nổi bật các nội dung liên quan đến vai trò của thanh niên trong công tác tình nguyện vì cộng đồng, bảo vệ an ninh biên cương; tăng cường hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; quy chế hoạt động nhà văn hoá thiếu nhi cấp huyện; công tác chăm lo cho thanh niên yếu thế, chậm tiến; chỉ đạo, định hướng trong công tác chuyển đổi số trong thanh niên; đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội...

Ban thường vụ Tỉnh đoàn giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng, kỳ vọng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của ĐVTN trong nhiệm kỳ mới.

Tại diễn đàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng, kỳ vọng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đoàn viên, thanh niên nhiệm kỳ mới; đồng thời phân tích hạn chế, nguyên nhân hạn chế trên từng mặt công tác, bài học kinh nghiệm sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội và đề ra các biện pháp giải quyết các hạn chế trong nhiệm kỳ mới.

Ngọc Bích