BAOTAYNINH.VN trên Google News

Toàn bộ smart Tivi năm 2016 của Samsung đều tương thích IoT

Cập nhật ngày: 30/12/2015 - 04:40

Trong dòng smart tivi 2016, các tivi SUHD 2016 của Samsung sẽ tích hợp công nghệ hub IoT, cho phép tivi hoạt động như một bộ điều khiển cho toàn bộ hệ thống trong ngôi nhà thông minh của bạn. Samsung đã phát triển công nghệ hub IoT riêng với SmartThings dành cho tivi SUHD 2016.

Các tivi SUHD có thể kết nối và kiểm soát các thiết bị của Samsung và các bộ cảm biến SmartThings cũng như hơn 200 thiết bị khác tương thích với SmartThings. Tức là mọi thứ từ bóng đèn kết nối tới việc kiểm soát nhiệt độ và camera tại gia…

Tại CES 2016, Samsung sẽ trình diễn tương lai của Tivi và demo cách smart tivi của Samsung trở thành trung tâm của hệ sinh thái đang mở rộng của IoT.

SmartThings cho phép người tiêu dùng truy cập tất cả các thiết bị thông minh của họ trực tiếp từ smartphone và tivi SUHD, hơn là kiểm soát từng thiết bị riêng biệt với nhiều ứng dụng khác nhau. Với việc áp dụng SmartThings, mọi người có thể dễ dàng kết nối và quản lý tất cả các dịch vụ và thiết bị thông minh tại gia thông qua một giao diện người dùng đơn giản và duy nhất.

Với một camera bên ngoài cửa kết nối với Samsung Smart Tivi, người tiêu dùng có thể kiểm tra khi nào có khách tới và lựa chọn mở cửa trước cho họ. Mặt khác, nếu bộ cảm biến theo dõi chuyển động phát hiện bất cứ hành vi ám muội nào mà chúng thu thập được của những kẻ đột nhập, bộ cảm báo sẽ bật ra trực tiếp trên màn hình tivi.

Nguồn XHTT


 
Liên kết hữu ích