BAOTAYNINH.VN trên Google News

“Tôi không tin vào mắt mình nữa khi Công Vinh sút hỏng”

Cập nhật ngày: 30/03/2014 - 11:42


Nguyen-Huu-Thang-1.jpg

Hữu Thắng "sốc" vì Công Vinh sút hỏng phạt đền. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+).

Cú sút hỏng của Công Vinh là nguyên nhân lớn dẫn tới thất bại 0-1 của Sông Lam Nghệ An trước Đồng Nai trong trận đấu vòng 10 V-League chiều nay (29/3).

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, Hữu Thắng cho rằng đội bóng của ông đã không may mắn: “Thất bại của Sông Lam Nghệ An đến từ sự không may mắn. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng đây thực sự là buổi chiều kém may mắn. Mình có cơ hội mở tỷ số nhưng không ăn được thì người ta sẽ ăn lại. Đó là bóng đá.”

Chiến lược gia trẻ tuổi tiết lộ cảm giác sau khi Công Vinh sút hỏng quả phạt đền ở phút 86: “Tôi nhìn quả bóng ra ngoài mà không tin vào mắt mình nữa.”

Ông cũng nói về sự thiếu vắng Đình Đồng vì án kỷ luật của Liên đoàn: “Tất nhiên, có Đình Đồng thì chúng tôi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tôi mong Liên đoàn phải xem lại án kỷ luật đó.

Ban lãnh đạo đội bóng mong là Ban khiếu nại và Liên đoàn xem lại băng hình và hỏi ý kiến của tất cả các trọng tài. Các trọng tài sẽ nhìn nhận tốt nhất xem trường hợp đó viện dẫn điều luật nào để áp dụng hình phạt đó. Với Đình Đồng, tôi nghĩ án phạt đó rất nặng.”

Hữu Thắng cho biết dù phải nhận án phạt nặng, Đình Đồng vẫn sẽ có tương lai ở sân Vinh. Hiện, anh đang cùng các đồng đội tập luyện như bình thường nhằm duy trì thể lực.

Huấn luyện viên người Nghệ An kết thúc buổi họp báo bằng tuyên bố quyết tâm tăng cường lực lượng: “Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa lại cuối tháng Tư, chúng tôi cần tìm cầu thủ mới. Tôi cũng đang thử nghiệm 2 cầu thủ mới nhưng đều chưa đạt yêu cầu.

Giải pháp tốt nhất là phải tìm thêm cầu thủ ngoại ở hàng tiền đạo để có sự đột biến và tăng cường mạnh cho hàng công.”

Theo MINH CHIẾN (VIETNAM+)