Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Trả hơn 100.000 USD tiền mua xe hơi bằng... 4 tấn tiền xu

Cập nhật ngày: 04/06/2015 - 12:00

 

Toàn bộ số tiền xu này nặng khoảng 4 tấn được trải dài hết 4m trên mặt bàn của ngân hàng. 10 nhân viên đã phải làm việc vất vả trong vòng 1 giờ để chuyển toàn bộ số tiền này vào kho.
Ông Gan, chủ nhân của số tiền xu đã trần tình về hành động lạ lẫm của mình. Ông cho biết trạm xăng nơi ông làm việc chỉ tiếp nhận tiền xu của khách. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực ông sống không có ngân hàng nào cả, chính vì vậy ông quyết định thu thập số tiền xu này chứ không mang đi đổi.
Ông tiếp tục cho hay: “Lượng tiền xu khổng lồ này được tôi thu thập trong vòng 3 tháng và tôi đã quyết định mang tới cửa hàng để mua một chiếc ôtô về cho công ty."

Hành động khá kỳ lạ này của ông Gan đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, trong đó phần lớn tỏ thái độ bức xúc.

Một chủ tài khoản có tên gọi Sina cho biết: "Hành động này của họ thật thô lỗ, có vẻ như người khách này chỉ quan tâm tới việc làm sao để bản thân thấy thoải mái chứ không hề để ý tới việc hành động này sẽ mang tới sự khó chịu cho người khác như thế nào."
Một ý kiến khác tới từ tài khoản zrqyh02 lại nghĩ rằng: "Tiền xu hay tiền giấy thì cũng là tiền cả thôi, mọi người không nên tỏ ra quá khó chịu như vậy."

(Vietnam+)


Liên kết hữu ích