Trả lời anh Nguyễn Hậu Nghĩa: Công an huyện Trảng Bàng đang củng cố hồ sơ

Cập nhật ngày: 28/09/2011 - 12:33

Anh Nguyễn Hậu Nghĩa, ngụ thị trấn Châu Thành gửi đơn đến Báo Tây Ninh khiếu nại sự việc như sau: Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 11.1.2011, anh Nghĩa về nhà cha mẹ ở ấp Bình Hoà, xã Bình Thạnh, huyện Trảng Tràng thì bị một số đối tượng dùng hung khí chặn đánh. Anh Nghĩa cố chạy về nhà báo cho gia đình biết, Công an xã Bình Thạnh đến can thiệp.

Do vết thương nặng, anh Nghĩa được đưa đi Bệnh viện Đa khoa cấp cứu. Các bác sĩ phải cắt bỏ một tinh hoàn vì bị đánh vỡ nát. Vụ việc sau đó được Công an Trảng Bàng thụ lý giải quyết, đã xác định được nhóm người đánh anh Nghĩa, trong đó có con ông Xã đội trưởng Bình Thạnh, Trảng Bàng. Được biết, sau đó Công an Trảng Bàng đã đưa anh Nghĩa đi giám định thương tật, nhưng không hiểu sao đến nay Công an huyện Trảng Bàng vẫn chưa xử lý đối tượng gây án.

Vấn đề anh Nghĩa khiếu nại, Công an huyện Trảng Bàng cho biết, vụ việc của anh Nghĩa đang được thụ lý giải quyết. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của vụ án cho nên cơ quan công an đã đưa vụ việc ra họp liên ngành tố tụng để củng cố hồ sơ.

ĐỨC DƯƠNG