Trả lời đơn anh Trần Thanh Tâm (Tân Châu): Vụ việc đang được Công an huyện điều tra làm rõ

Cập nhật ngày: 16/10/2012 - 09:08

(BTN)- Anh Trần Thanh Tâm, 24 tuổi, ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu gửi đơn đến Báo Tây Ninh khiếu nại việc anh bị hai thanh niên tên là Hải và Hiệp hành hung bằng mã tấu, gây thương tích nặng, mặc dù được Báo Tây Ninh phản ánh nhưng đến nay đối tượng hành hung anh vẫn chưa bị xử lý.

Anh Tâm bức xúc kể: “Đến giờ tôi cũng không rõ nguyên nhân vì sao tôi bị hai thanh niên đánh một cách vô cớ. Trước khi đánh, họ chuẩn bị sẵn hung khí và toan tính trước nhằm tước đoạt mạng sống của tôi, hậu quả tỷ lệ thương tật theo giám định trên 25%”.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Thạnh - Trưởng Công an xã Tân Hưng cho biết: Đương sự tên là Trần Văn Hải - người mà anh Tâm cho rằng đã có hành vi chém anh Tâm đã được đưa đi cải tạo tại Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh Tây Ninh. Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc Công an xã Tân Hưng đã chuyển đến Công an huyện Tân Châu thụ lý.

Một cán bộ Công an huyện Tân Châu cho biết, hiện đang thụ lý vụ việc điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật. Công an cũng đã làm việc và yêu cầu anh Tâm cung cấp thêm chứng cứ cho cơ quan điều tra để có cơ sở làm việc với đối tượng gây thương tích cho anh Tâm.

SN