Trảng Bàng: Không cho nhậu nhẹt, chủ nhà trọ bị hành hung

Cập nhật ngày: 15/03/2011 - 12:17

(BTNO)- Đêm mùng 9.3.2011, cả nhà ông Phan Văn Mến, chủ nhà trọ Thanh Tú (ấp Lộc Trát, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng) bị một số thanh niên đến hành hung gây thương tích. Hiện ông Mến đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng.

Vợ chồng bà Bột và ông Mến đang được điều trị tại TTYT Trảng Bàng

Nằm trên giường bệnh, bà Nguyễn Thị Bột - vợ ông Mến, kể lại cái đêm kinh hoàng mà vợ chồng bà bị hành hung: Vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 9.3.2011, do đã đến giờ đóng cửa nhà trọ theo nội quy quy định, nhưng tại phòng trọ số 10 do anh Lê Thành Hết thuê vẫn còn 8 thanh niên đang ngồi nhậu, bà Bột đến nhắc nhở yêu cầu họ ra về vì đã đến giờ đóng cửa. Bị bắt dừng cuộc nhậu giữa chừng, số thanh niên này hậm hực đi về. Ra đến cửa phòng trọ thì cả bọn nổ máy, nẹt pô xe ầm ĩ. Bà Bột tiếp tục nhắc nhở vì trong khu vực nhà trọ có em bé đang ngủ; bất thình lình nhóm thanh niên này xông vào dùng tay đánh tới tấp vào mặt bà Bột, bà kêu la cầu cứu. Lúc đó, đang ở ngoài, ông Mến nghe tiếng kêu cứu của vợ vội chạy vào thì bị một tên thanh niên ôm ông Mến để cho 3 người khác đánh ông gục tại cửa.

Nghe tiếng kêu cứu giữa đêm khuya, anh Phan Văn Tâm, 39 tuổi, ngụ gần nhà trọ vội bật dậy chạy đến can ngăn thì bị nhóm người hung tợn đó đánh một cú như trời giáng vào sau gáy làm anh gục tại chỗ.

Sau khi đánh túi bụi vào các nạn nhân, cả nhóm lên xe tẩu thoát. Vợ chồng ông Mến và anh Tâm được mọi người đưa đến Trung tâm Y tế Trảng Bàng cấp cứu. Theo lời của nạn nhân, số thanh niên này thường xuyên đến ăn nhậu gây mất trật tự tại khu vực nhà trọ, chủ nhà nhiều lần nhắc nhở nên đã bị bọn chúng “để bụng” và ra tay hành hung.

Hiện tại mắt phải của bà Bột còn bầm tím, bàn tay và chân phải còn bầm, nhiều chỗ vẫn bị đau. Ông Mến bị chấn thương gần đuôi mắt phải khâu 3 mũi, trên chân ông còn xây xát nhiều chỗ. Anh Tâm thì vẫn còn bị đau vùng sau gáy.

Ngay trong đêm, sau khi hay tin nhà trọ ông Mến bị kẻ xấu hành hung, Công an xã Gia Lộc đến hiện trường và lấy lời khai của các nạn nhân.

MN