BAOTAYNINH.VN trên Google News

Trảng Bàng: Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị xã đối thoại trực tiếp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân 

Cập nhật ngày: 09/11/2022 - 08:28

BTNO - Chiều 7.11, ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng; ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã đồng chủ trì hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân năm 2022.

Người dân phường Trảng Bàng phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu nghe ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND Thị xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 10 tháng năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Qua nghe báo cáo tại hội nghị, các đại biểu đồng tình và thống nhất với các nội dung nêu trong báo cáo. Người dân phường Trảng Bàng kiến nghị về các nội dung như: cần làm vòng xoay tại khu vực Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thị xã, vì hiện tại khu vực này có nhiều ngã rẽ gây khó khăn cho phương tiện khi tham gia giao thông; việc giải quyết thủ tục hành chính cho người dân còn chậm, gây phiền hà khi để người dân đi lại nhiều lần; khu quy hoạch đô thị dịch vụ 150 ha trên địa bàn phường Trảng Bàng và phường An Tịnh đã quy hoạch nhiều năm hiện nay có triển khai thực hiện không.

 Lãnh đạo Thị uỷ, UBND Thị xã tiếp thu và làm rõ những ý kiến, kiến nghị, vấn đề người dân phản ánh thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, lãnh đạo Thị xã ghi nhận và chuyển đến cơ quan chức năng tỉnh xem xét giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Việt Khánh