Trảng Bàng: Tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke CNVC-LĐ NĂM 2014

Cập nhật ngày: 01/10/2014 - 08:31

Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng Nguyễn Thành Tiển tặng hoa cho thí sinh tham gia hội thi.

Hôm 30.9, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bàng phối hợp Trung tâm Văn hóa Thông tin-Thể thao huyện tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2.9, kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1.10.

Hội thi năm nay có trên 70 thí sinh là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành huyện, các xã, thị trấn và công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc trên địa bàn huyện đăng ký tham gia, được chia làm hai bảng. Bảng A dành cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt, thi theo hai thể loại tân nhạc và cổ nhạc với hình thức đơn ca một lượt xếp hạng. Bảng B dành cho công chức, viên chức và người lao động tham gia thi một thể loại tân nhạc, với hình thức đơn ca – sơ loại và chung kết xếp hạng.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng đến dự và tham gia hội thi với ca khúc Màu Hoa Đỏ của tác giả Thuận Yến, tạo bầu không khí náo nức, sinh động, góp phần động viên, cổ vũ tinh thần cho các thi sinh tham gia hội thi.

Các bài hát có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng của đất nước, ca ngợi sự nghiệp CNH-HĐH và tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, bạn bè, tình yêu tuổi trẻ...

Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo tình đoàn kết, mối quan hệ thân thiện trên tinh thần trách nhiệm giữa các cơ quan, đơn vị, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị giao.

Tấn Trung

 


Liên kết hữu ích