Trang hoàng desktop đón Noel 2010

Cập nhật ngày: 16/12/2010 - 09:46

Snow 1.0: Tiện ích tạo hiệu ứng tuyết rơi (và đóng băng) trên Desktop hệ thống cực kỳ nhỏ gọn lại miễn phí, tham khảo và tải về miễn phí với dung lượng khoảng 272KB tại đây.

Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén, kích hoạt tập tin Snow.exe và thiết lập chạy nền trên hệ thống nữa là xong.

19 Free Animated Christmas Trees for Your Desktop: 19 kiểu cây thông Noen động đặc sắc cho Desktop của bạn.

Tham khảo và tải về 19 mẫu cây thông Noen và nhiều đồ chơi đặc sắc khác cho mùa giáng sinh năm nay miễn phí với dung lượng khoảng 5.7 MB tại đây.

Sau khi tải về bạn giải nén và kích hoạt trực tiếp để chạy các cây thông này (số lượng cây thông Noen đặt trên Desktop của bạn là không giới hạn, miễn là hệ thống còn đủ bộ nhớ).

Bạn có thể nhấp phải vào cây thông trên Desktop để tuỳ biến lại một số hiệu chỉnh theo ý riêng như: Transparent (độ trong suốt của đối tượng), OnTop (đặt trên tất cả mọi cửa sổ), StartUp (chạy khởi động cùng lúc với hệ thống), Add Xmas tree (thêm một cây mới).

Snow for Windows 1.6: đây là một phần mềm tạo những hiệu ứng tuyết rơi có ông già Noen cùng xe tuần lộc với tiếng nhạc “leng keng” khá thú vị trên Desktop.

Tham khảo và tải về dùng thử miễn phí 30 ngày với dung lượng khoảng 1.6MB tại đây. Trên giao diện tương tác chính của chương trình bạn có thể tự điều chỉnh lại các thông số như: số lượng các bông tuyết sẽ rơi theo hướng nào ở mục Snow, kích thước của các dãy đóng băng, số lượng cây thông Noen cần hiển thị trên nền Desktop, hình dạng – kích thước - số lượng loại xe tuần lộc chở ông già Noen xuất hiện trên màn hình…. nhấp OK để chấp nhận các xác lập mới.

Khi cài đặt bạn nên chọn chế độ chạy khởi động nền với hệ thống cho tiện việc sử dụng.

Lam Kiều (st)