Trao “Đá doanh nhân” cho Công ty TNHH Việt Thu

Cập nhật ngày: 04/11/2011 - 11:22

(BTNO) - Ngày 4.11, ông Nguyễn Văn Nhiếm - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh trao tác phẩm nghệ thuật “Đá doanh nhân” cho bà Huỳnh Thị Ngọc Thu Giám đốc Công ty TNHH Việt Thu.

Tác phẩm nghệ thuật “Đá doanh nhân” cao 1,7m, dài 2m và nặng 2 tấn, do các nghệ nhân trong tỉnh tạo tác. Tác phẩm có hình chiếc thuyền buồm được tạc từ đá hoa cương. Đặc biệt, các nghệ nhân đã chạm khắc trên cánh buồm tên và chữ ký của 100 doanh nhân tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Văn Nhiếm - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tiến hành trao “Đá doanh nhân” cho Doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Thu

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhiếm đã trân trọng ghi nhận những đóng góp của Công ty TNHH Việt Thu trong các hoạt động xã hội từ thiện, đặc biệt là việc hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  

Tác phẩm “Đá doanh nhân” được đem ra đấu giá trong chương trình gala kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam "Doanh Nhân Tây Ninh – 100 doanh nhân, 100 lời chúc" được tổ chức hôm 8.10.2011 tại khu du lịch Long Điền Sơn. Doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Thu đã giành quyền sở hữu món quà đặc biệt này sau khi đấu giá thành công với mức 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá trên đã được ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh.

Ngoài ra, trong buổi dạ tiệc, một số doanh nghiệp đã ủng hộ cho “Quỹ vì người nghèo” tỉnh 146 triệu đồng, 12 căn nhà tình thương và 2 căn nhà Đại Đoàn Kết.

THUÝ TRINH