BAOTAYNINH.VN trên Google News

Trao giải Cuộc thi vẽ “Điều em muốn” 

Cập nhật ngày: 07/07/2024 - 11:31

BTNO - Ngày 6.7, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội phường 3, phường Hiệp Ninh và Trung tâm Văn hoá tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh mùa hè “Điều em muốn”.

Nhà thơ Lê Nguyên trao giải Khuyến khích cho các em.

Ngày 16.6.2024 vừa qua, Cuộc thi vẽ tranh mùa hè với chủ đề “Điều em muốn” được tổ chức với sự tham gia của hơn 400 em thiếu nhi từ các trường mầm non đến THCS trên địa bàn tỉnh. 

Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các em nhỏ có cơ hội giao lưu cùng bạn bè trong dịp hè; đặc biệt là khơi dậy khả năng sáng tạo nghệ thuật, niềm đam mê hội hoạ của các em thiếu nhi. Qua đó, phát hiện và định hướng bồi dưỡng năng khiếu hội hoạ cho các em.

Nguyễn Tường Anh bên tác phẩm Ánh mắt biển xanh, đoạt giải Nhất cuộc thi ở khối tiểu học.

Sau khi chấm điểm, Ban giám khảo đã chọn ra 37 tác phẩm để trao giải cho bậc mầm non, tiểu học và THCS. Trong đó, giải Nhất khối mầm non được trao cho em Trần Khánh Ngân (trường Mầm non Thực Hành, thành phố Tây Ninh); giải Nhất khối tiểu học được trao cho em Nguyễn Tường Anh (trường Tiểu học Đặng Văn Trước, thị xã Trảng Bàng) và giải Nhất khối THCS được trao cho em Nguyễn Trần Lan My (trường Tiểu học và THCS Bến Củi, huyện Dương Minh Châu).

Khải Tường