Trao huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở Thị xã

Cập nhật ngày: 01/11/2012 - 05:25

(BTNO)- Chiều 31.10, Đảng ủy phường 3, Thị xã đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên sinh hoạt Đảng tại các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ sở phường 3, Thị xã.

Ông Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Ông Phạm Văn Tân- Bí thư Thị ủy đến dự và gắn huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lương Văn Thắng, sinh năm 1932, quê quán xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Thọ, sinh năm 1948, quê quán xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên: Ngô Thị Hồng, sinh năm 1956, quê quán xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Phạm Tiến Tăng, sinh năm 1955, quê quán xã Hùng Sơn, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương và Nguyễn Văn Dân, sinh năm 1954, quê quán xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị xã Phạm Văn Tân chúc sức khỏe và chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với địa phương; Bí thư cũng mong rằng, trong thời gian tới, các đảng viên luôn giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và quần chúng học tập và noi theo.

Phương Ngân

 

* Cùng ngày, UBND xã Hưng Thuận (huyện Trảng Bàng) cũng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Thị Chào, sinh năm 1936, đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Thuận. Đảng viên Võ Thị Chào được chính thức kết nạp Đảng vào ngày 26.3.1973.

Ông Trần Văn Khải, Phó Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên Võ Thị Chào.

Việc trao tặng huy hiệu là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng và là niềm tự hào của Đảng bộ xã.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Khải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng và trân trọng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đảng viên Võ Thị Chào đối với sự phát triển của địa phương.

Hiểu Sinh