Triệt xoá 2 quán cà phê kích dục và mại dâm

Cập nhật ngày: 19/01/2012 - 06:27

Công an lấy lời khai chủ quán Mai Phụng Tiên

Trên đường Trần Phú, gần khu vực Nhà máy đường Biên Hoà (thuộc ấp Tân Phước, xã Tân Bình, Thị xã) lâu nay nhiều quán cà phê “nhạy cảm” ngang nhiên tồn tại hoạt động ngày đêm đã gây bức xúc trong dư luận nhân dân địa phương. Với quyết tâm lành mạnh hoá địa bàn, Ban Chỉ huy Công an Thị xã đã lên kế hoạch triệt xoá những quán cà phê “trá hình”.

Tại một quán cà phê không tên, mái lá lụp sụp, nằm cạnh lề đường, trong quán chỉ vỏn vẹn vài bộ bàn ghế, mắc vài chiếc võng, sau tấm vách ván là chiếc giường có màn vải che kín; lúc 21 giờ ngày 17.1.2012, lúc tiếp viên và khách đang “thực hiện hợp đồng mây mưa” thì bị lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Thị xã ập vào bắt quả tang. Trước chứng cứ rõ ràng, bà chủ quán Mai Phụng Tâm (SN 1962) buộc phải ký tên vào biên bản về hành vi chứa gái mại dâm.

Cùng thời điểm và cũng trên đường Trần Phú ngược về hướng Thị xã, quán cà phê Ánh Hồng cũng là “điểm đen nhạy cảm” ở khu vực này cũng bị công an bắt quả tang một tiếp viên đang có hành vi kích dục cho khách. Quán trông thật bề thế với hai căn nhà liền kề nhau luôn túc trực nhiều tiếp viên trẻ ăn mặc hở hang. Về đêm quán này khá đông khách, sau khi uống nước các tiếp viên “ngõ lời gợi ý” vào trong mát-xa thư giãn. Khách đồng ý được các “tiếp viên” dìu vào bên trong những căn phòng che chắn tạm bợ để làm “vui lòng khách đến” và tất nhiên chủ quán sẽ được hưởng huê hồng với tiếp viên sau những lượt mát-xa. Cô N.T.T.H (18 tuổi) tiếp viên vừa vào nghề cho biết “Tụi em được chủ quán bao cơm, mỗi lần phục vụ mát-xa kích dục cho khách giá từ 100 ngàn trở lên chia tiền 4-6 với bà chủ. Trung bình mỗi ngày em làm được chừng 10 “sô” (!).

Vụ việc cùng một lúc hai quán cà phê trá hình bị công an triệt xoá được dư luận quần chúng địa phương hoan nghênh: “Phải làm mạnh tay với những quán cà phê “trời ơi” này để địa bàn khu dân cư được lành mạnh, ngăn ngừa tình trạng thanh thiếu niên, học sinh mới lớn bị lôi kéo lối ăn chơi truỵ lạc, bỏ bê việc học hành. Phải nói công an hay thiệt, bắt quả tang mấy vụ này không phải dễ vì quán nào cũng có bố trí người ngồi phía trước để theo dõi từ xa…”. Đó là lời bộc bạch của một cụ già ngụ gần một quán cà phê trá hình.

G.M