Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Trở thành nghệ sĩ uốn dẻo vì bị mẹ nhốt trong thùng

Cập nhật ngày: 19/02/2011 - 12:48

Một cô gái ở Anh đã trở thành nghệ sĩ uốn dẻo trong gánh xiếc sau khi được người mẹ chữa trị triệu chứng sợ bị nhốt kín, bằng cách bỏ vào những chiếc thùng nhỏ.

Người mẹ Alison quyết định đưa ra giải pháp quyết liệt để chữa trị cho con gái khi bà nhận thấy cô Kirsty Nicholsoni (23 tuổi) bị chứng sợ không gian hẹp. “Tôi là người rất mềm dẻo ngoại trừ việc cảm thấy sợ hãi khi ở trong không gian nhỏ. Khi đó tôi được bảo phải là cô gái ở trong chiếc chai để biểu diễn. Tôi không nghĩ có thể làm điều đó”, Nicholsoni nói.

Cô gái trở thành nghệ sĩ uốn dẻo nhờ được mẹ chữa trị chứng sợ bị nhốt kín.

Người nghệ sĩ uốn dẻo kiêm ca sĩ nói thêm: “Sau khi mẹ tôi đưa ra ý tưởng luyện tập tại nhà và bắt tôi vào trong một cái sọt đừng đồ giặt và các chiếc hộp, tôi càng thực hiện thì càng thấy dễ dàng".

Buồn thay, nỗ lực của người mẹ lại mang đến kết quả ngoài mong đợi khi cô con gái sử dụng kỹ năng uốn dẻo để trêu đùa mọi người. Cô gái ở Stockton-on-Tees, gần Middlesbrough (Anh) nói: “Tôi đã chui vào máy giặt, dưới bồn rửa chén và một vài thứ tương tự. Mẹ tôi thức dậy vào buổi sáng và phát hiện tôi ở trong chiếc thùng bên cạnh. Còn chị tôi phát hiện tôi trong tủ đựng quần áo khi lấy đôi giày”.

Nicholsoni thường dùng kỹ năng uốn dẻo để trêu đùa mọi người 

Cô gái không ngờ mình sẽ là nghệ sĩ uốn dẻo

Tuy vậy, Nicholsoni trước đây từng học nhảy lúc lên 6 và muốn được biểu diễn trên sân khấu. Công việc hiện tại khiến cô thấy bất ngờ: "Thật lạ kỳ là tôi đã được toại nguyện theo cách khác".

Hiện tại Nicholsoni có thể nằm trọn trong một chiếc bình thủy tinh kích cỡ 60cm x 45cm.

T.T (st)