Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Trojan Remover 6.79 Build 2578 - Diệt Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware hiệu quả

Cập nhật ngày: 16/10/2009 - 09:53

Trojan Remover là trình ứng dụng tự động xoá bỏ malware (trojans, worms, adware, spyware ...) từ PC khi chương trình diệt virus chính trong máy không thể tìm ra hay loại bỏ không hiệu quả chúng. Chương trình còn có thể kiểm tra và xoá các malware ẩn sử dụng các công nghệ rootkit.

Phần lớn các trình quét Virus, Trojan có thể phát hiện các tập tin độc hại khá tốt, tuy nhiên, không hiệu quả lắm trong việc xoá bỏ chúng nếu chúng đã được kích họat. Trojan Remover có thể phát hiện và gỡ bỏ maiware mà không cần sự can thiệp của người dùng vào các tập tin hệ thống, bao gồm Windows Registry, và tất cả những thứ khác ngoài chế độ Safe mode.

Trojan Remover đã được thiết kế để chuyên gỡ bỏ mà không cần người dùng phải can thiệp vào các tập tin hệ thống, cả vào Registry. chương trình còn gỡ bỏ và chỉnh sửa thêm vào hệ thống do một số Trojan tạo ra bị quên đi bởi các chương trình quét Trojan khác.

Trojan Remover còn kiểm tra thường xuyên việc tải các Windows Service đã được ẩn bằng các công nghệ rootkit. Những tập tin Maiware được tìm thấy hàng ngày. Các trojan, worms (spyware) mới hơn sử dụng các công nghệ rootkit để che giấu sự có mặt của chúng. Như vậy là các tập tin không hiển thị trên hệ thống. Trojan Remover sử dụng thường trình được thiết kế đặc biệt để tìm ra các tập tin ẩn dưới dạng này một cách tự động, và cảnh báo tới người dùng về sự có mặt của chúng. Các tập tin này có thể bị tắt hoặc gỡ bỏ hoàn toàn.

Trojan Remover ghi lại các thông tin vào một logfile mỗi lần chạy một phiên quét mới. Logfile này chứa các thông tin chi tiết về vùng được kiểm tra trên hệ thống, các chương trình/ tập tin nào được load khi khởi động và các họat động nào (nếu có) được thực hiện. Logfile có thể được xem từ Menu chính và có thể cung cấp các thông tin hệ thống có giá trị.

Trojan Remover được thiết kế để chạy trên Windows 98/ME/2000/XP và Vista. Bạn có thể tải tại đây.

Đ.T (st)