Trường Trung cấp kỹ thuật Tân Bách Khoa: Tạm dừng tuyển sinh

Cập nhật ngày: 14/05/2012 - 11:49

Theo kế hoạch, năm 2012 Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tân Bách Khoa (gọi tắt là trường Tân Bách Khoa) sẽ tuyển tổng cộng 1.000 chỉ tiêu.

Tạm dừng việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2012 đối với trường Tân Bách Khoa

Tuy nhiên, ngày 3.5.2012, Bộ GD- ĐT đã có công văn số 2604 / BGDĐT - GDCN do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký gửi UBND tỉnh Tây Ninh thông báo về những vi phạm của trường này trong việc tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp. Cụ thể, trường đã tuyển sinh, tổ chức đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp khi chưa được phép mở mã ngành đào tạo hệ này.

Vì vậy, Bộ GD- ĐT đề nghị UBND tỉnh và Sở GD- ĐT Tây Ninh tạm dừng việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2012 đối với trường Tân Bách Khoa cho đến khi nhà trường thực hiện xong các thủ tục, yêu cầu theo quy định. Bộ sẽ có văn bản xác định chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2012 đối với trường Tân Bách Khoa sau khi nhận được kết quả mở ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

Cho đến nay, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tân Bách Khoa vẫn là trường chuyên nghiệp tư thục duy nhất của Tây Ninh.

Đ.V.T