Xã hội   Giáo dục

Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh: Khai giảng năm học 2010-2011

Cập nhật ngày: 18/09/2010 - 11:18

(BTNO) - Đến dự lễ khai giảng có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thảo, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đổng Ngọc Lập cùng thầy cô giáo và hơn 500 tân sinh viên, học viên của trường.

PCT UBND tỉnh Nguyễn Thảo (bên phải) tặng hoa chúc mừng Trường Trung cấp y tế Tây Ninh nhân dịp khai giảng năm học mới

Với mục tiêu đào tạo cán bộ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ người dân và định hướng trong chiến lược sức khoẻ con người, trong năm qua, nhà trường không có hiện tượng chạy theo thành tích giáo dục, thể hiện rõ trên các tỷ lệ học sinh xuất sắc, giỏi, khá, trung bình của từng lớp. Giáo viên nhà trường cũng như giáo viên thỉnh giảng đều ý thức được tầm quan trọng trong đào tạo cán bộ y tế, một ngành đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người, nên chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu.

Trường đã trang bị được một phòng vi tính gồm 25 máy phục vụ cho học tập. Các hoạt động đào tạo, công tác giáo dục quốc phòng, hoạt động chữ thập đỏ, hoạt động Đoàn, công đoàn… đều được nhà trường và các sinh viên thực hiện tốt, tích cực, mang lại hiệu quả xã hội, được UBND tỉnh khen thưởng.

Nhân dịp khai giảng, nhà trường đã trao tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong đợt tuyển sinh năm học mới.

Ngọc Yến


Liên kết hữu ích