BAOTAYNINH.VN trên Google News

Truy tìm hung thủ giết người

Cập nhật ngày: 28/11/2015 - 11:10

Đối tượng Ngô Quốc Kỳ.

Người con rể bà Bạch vòng ra cửa sổ bên hông nhà rọi đèn pin vào thì thấy bà Bạch nằm trên vũng máu nên đập cửa vào thì phát hiện bà Bạch đã tử vong trước đó với các vết chém trên đầu, cổ.

Người thân cho biết, bà Bạch sống cùng chồng là ông Ngô Quốc Kỳ, SN 1961 và các con. Thời gian gần đây, ông Kỳ nghi ngờ bà Bạch có quan hệ tình cảm với một người cùng ngụ tại địa phương nên giữa hai vợ chồng thường xảy ra cự cãi, nhiều lần bà Bạch còn bị chồng đánh.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 5 gói thuốc diệt chuột, 1 cây phản dài hơn 1m trên lưỡi phản có dính vết máu; 1 cây bút dính máu và 1 quyển vở có chữ viết của ông Kỳ với nội dung đau khổ, buồn hận vì vợ có tình cảm với người đàn ông khác mà các con lại bênh vực mẹ nên muốn tìm đến cái chết.

Theo kết quả điều tra, Cơ quan Công an xác định đối tượng Ngô Quốc Kỳ vì ghen tuông nên đã chém chết vợ rồi bỏ trốn. Cơ quan điều tra đang truy tìm đối tượng Kỳ.

Ai biết hoặc có thông tin về đối tượng Ngô Quốc Kỳ, xin liên hệ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh, SĐT: 066.3822001- 091 5407991 gặp Điều tra viên hoặc báo cho Cơ quan Công an nơi gần nhất.

Huyền Trang- Nhất Minh